1

Quảng bá du lịch Việt Nam trên sóng truyền hình Anh

Thứ hai - 05/10/2015 08:57
Trao đổi với báo giới mới đây, ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết, thời gian tới Tổng cục sẽ cho ra mắt clip quảng bá du lịch trên sóng truyền hình quốc tế.

Theo đó, Tổng cục Du lịch sẽ ký hợp đồng phát sóng clip này 300 lần trên kênh truyền hình Travel Channel của Anh từ ngày 20/10 tới đây. “Quá trình đầu tư cho clip quảng bá du lịch Việt Nam lần này được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp hơn hẳn so với những năm trước đây, có sự tư vấn của các chuyên gia quốc tế, có tuyển chọn đơn vị thực hiện clip hiệu quả nhất”, ông Tuấn nói.

 
 

Ngoài ra, Cục Điện ảnh cũng đã đầu tư một clip hơn 20 phút rất công phu và sẽ được nhân bản, phát hành rộng rãi cho các đối tượng khác nhau, góp phần vào việc quảng bá, xúc tiến hình ảnh cũng như du lịch Việt Nam.

Trước đó, ngành du lịch cũng đã dành một lượng lớn kinh phí để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam trên các kênh truyền thông nước ngoài như CNN, BBC…Tuy nhiên, hiện vẫn chưa  có con số thống kê đánh giá hiệu quả quảng bá du lịch Việt Nam trên các kênh truyền hình nước ngoài.

Hữu Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chọn dịch vụ

Xem nhiều

    Hà Giang nhìn từ trên cao