1

DỊCH VỤ CHO THUÊ LÁI XEQúy khách đến với dịch vụ cho thuê tài xế của Trung Bắc sẽ rất hài lòng với đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm được huấn luyện đầy đủ nghiệp vụ lái xe an toàn,tác phong chuyên nghiệp,đạo đức tốt.

*Phương châm của chúng tôi là:
+Không ngại xa.
+An toàn tuyệt đối.
+Lịch sự nhã nhặn trong giao tiếp.
+Luôn có trách nhiệm với khách hàng và tài sản của khách.
-Các anh chị các bạn có công việc đột xuất nhưng do tài xế hết giờ làm việc hoặc nhà không có tài xế nhưng cần đi xa để đảm bảo được lộ trình đi được an toàn xin liên hệ ngay với chúng tôi, đảm bảo quý vị sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
-Hoặc khi chính bản thân bạn không thể tự lái xe do nhiều nguyên nhân như tiệc tùng liên hoan, nhậu say thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu mà vẫn về đến nhà an toàn.
-Đưa rước con em học sinh khi có nhu cầu.Đưa tận nơi về đến chốn;
_Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ chúng tôi. Bạn sẽ chẳng phải lo lắng về ngày nghỉ lễ hoặc nghỉ cuối tuần của các bác tài. Và cũng chẳng phải lo cho việc bảo hiểm xã hội, y tế cho các bác tài vì việc đó đã có chúng tôi lo hộ. Dịch vụ của chúng tôi sẽ rất thích hợp cho những công ty và gia đình ít sử dụng xe. Các bạn thử làm các phép thử thì sẽ thấy rất kinh tế và tiện lợi cho thời buổi ngày nay. Các bác tài có việc nghỉ đột xuất vài tiếng hoặc vài ngày hãy liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn.

Qúy khách có yêu cầu xin gọi số :0982 367 888 để được tư vấn phục vụ theo yêu cầu!

 

Chọn dịch vụ

Hoa Tam Giác mạch

Cung đường Hà Giang